Ads – Under Nav Banner

Cách chụp ảnh nhanh bằng cảm ứng 3D Touch

Bằng cách sử dụng tweak Ponit-And-Shoot người dùng có thể sử dụng cảm ứng 3D Touch để thực hiện việc chụp ảnh nhanh trực tiếp từ màn hình Home. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh nhanh bằng cảm ứng 3D Touch.

Ponit-And-Shoot cho phép người dùng iPhone 6s và 6s Plus thực hiện thao tác chụp ảnh nhanh từ màn hình Home với tính năng 3D Touch. Tweak này tích hợp phím tắt 3D Touch của hành động chọn nhanh Camera và hành động chụp nhanh cùng một chỗ. Tuy nhiên, ngoài việc hỗ trợ chụp nhanh với cảm ứng 3D thi tweak này không hỗ trợ chức năng khác của ứng dụng camera khác như quay phim, quay slo-mo…

cach-chup-anh-nhanh-bang-cam-ung-3d-touch-1

Để sử dụng tính năng này, bạn chạm vào ứng dụng Camera thay vì mở ra list hành động nhanh thì màn hình Home sẽ hiện lên một khung chụp ảnh với camera phía sau của iPhone ngay tại chỗ với kích thước nhỏ. Như vậy bạn chỉ cần thao tác như bình thường là được.

Sau khi tải Ponit-And-Shoot về, người dùng chỉ cần vào Cài đặt để thiết lập và sử dụng. Dưới đây là các hành động bạn có thể lựa chọn sử dụng ngay với tinh chỉnh này:

+ Ấn 2 lần để chuyển sang chế độ selfie với camera trước.

+ Để zoom camera bạn chỉ cần kéo tại các góc đó để thay đổi.

+ Ấn 1 lần để chụp ảnh nhanh, với flash auto luôn bật.

+ Để điều chỉnh tiêu cự và tâm ngắn bạn chỉ cần giữ lâu tại màn hình.

cach-chup-anh-nhanh-bang-cam-ung-3d-touch-2

Trên đây là hướng dẫn cách chụp ảnh nhanh bằng cảm ứng 3D Touch. Hầu như bạn có thể sử dụng mọi thao tác chụp ảnh bình thường của ứng dụng camera ngay trên khung chụp ảnh nhanh của tweak này.

Related posts