Ads – Under Nav Banner

Cách cập nhật iOS 11.2 cho iPhone, iPad

Người dùng sử dụng các thiết bị iPhone, iPad hiện nay đang rất quan tâm tới vấn đề cách thực hiện cập nhật iOS 11.2 cho iPhone, iPad của mình để khắc phục những lỗi xảy ra trên thiết bị của mình đặc biệt nghiêm trọng đó chính là việc xảy ra lỗi iPhone nóng máy, tự động khóa màn hình và respring.

Ngay khi lỗi iPhone tự động khóa màn hình và respring, hay còn được biết là hiện tượng lỗi iPhone khoá màn hình liên tục khiến nhiều người dùng không thể sử dụng thiết bị của mình một cách ổn định, thì ngay lập tức Apple đã cho ra mắt bản cập nhật iOS 11.2 để người dùng có thể nhanh chóng xử lý tình trạng này trên thiết bị của mình.

Cách cập nhật iOS 11.2 cho iPhone, iPad

Hướng dẫn cập nhật iOS 11.2 cho iPhone, iPad

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện việc cập nhật iOS 11.2 cho iPhone, iPad qua 2 cách khác nhau để người dùng lựa chọn và nâng cấp thiết bị của mình.

* Hướng dẫn cập nhật iOS 11.2 bằng OTA cho iPhone, iPad

Đây là cách giúp người dùng có thể tự nâng cấp, cập nhật iOS 11.2 trực tiếp trên thiết bị của mình và được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, sau đó ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

Cách cập nhật iOS 11.2 cho iPhone, iPad

Ấn chọn mục Cập nhật phần mềm (Update Software) để cập nhật iOS 11.2 như hình trên.

Bước 2 : Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra hệ thống cập nhật, sau đó ấn chọn Tải về và cài đặt (Download & Install) như hình dưới.

Cách cập nhật iOS 11.2 cho iPhone, iPad

Lúc này hệ thống sẽ thông báo xác nhận các điều khoản mà chương trình đưa ra, các bạn cần phải ấn chọn Đồng ý như hình trên.

Bước 3 : Quá trình tải bản cập nhật iOS 11.2 sẽ được tiến hành, chúng ta sẽ nhận được thông báo Cập nhật iOS 11.2 khi hoàn tất, ấn chọn Cài đặt bây giờ (Install Now).

Cách cập nhật iOS 11.2 cho iPhone, iPad

Lưu ý : Quá trình tải này sẽ diễn ra nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ kết nối mạng của bạn.

Và như vậy chúng ta đã hoàn tất quá trình tìm hiểu cách cập nhật iOS 11.2 trực tiếp trên iPhone, iPad. Tuy nhiên trong trường hợp thiết bị iPhone, iPad gặp phải lỗi iPhone khoá màn hình liên tục, thì cách này sẽ khó thực hiện được thành công. Mà lúc này các bạn cần phải thực hiện cách cập nhật dưới đây.

* Hướng dẫn cập nhật iOS 11.2 bằng iTunes cho iPhone, iPad

Để nâng cấp iOS 11.2 bằng iTunes các bạn cần:

– Tải iTunes phiên bản mới nhất về máy tính tại đây: Download iTunes
– Tải Firmware iOS 11.2 phù hợp với iPhone, iPad tại đây: Download iOS 11.2.

– Dây kết nối iPhone với máy tính.

+ Cách thực hiện:

Bước 1 :Các bạn kết nối thiết bị iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối, sau đó khởi động công cụ iTunes mới nhất đã được tải và cài đặt.

Bước 2 : Tại giao diện công cụ iTunes các bạn ấn chọn vào biểu tượng thiết bị đã được xuất hiện như hình dưới.

Cách cập nhật iOS 11.2 cho iPhone, iPad

Bước 3 : Sau đó để cập nhật iOS 11.2 bằng iTunes cho iPhone, iPad các bạn ấn chọn và giữ phím Shift + Click chuột trái vào mục Update .

Cách cập nhật iOS 11.2 cho iPhone, iPad

– Đối với các thiết bị MAC, các bạn ấn giữ phím Command + click chuột trái vào mục Update như hình trên.

Bước 4 : Lúc này trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một thư mục yêu cầu bạn truy cập vào nơi chứa file Firmware iOS 11.2 đã được tải về ở trên.

Cách cập nhật iOS 11.2 cho iPhone, iPad

Ấn chọn Open File để nâng cấp, cập nhật iOS 11.2 bằng iTunes.

Bước 5 : Hệ thống iTunes sẽ yêu cầu bạn xác nhận yêu cầu cập nhật iOS 11.2 cho iPhone, iPad này, ấn chọn Update .

Cách cập nhật iOS 11.2 cho iPhone, iPad

Bước 6 : Chương trình sẽ ngay lập tức bắt đầu nạp dữ liệu và bắt đầu quá trình nâng cấp iOS 11.2, các bạn nên để im thiết bị khi quá trình này bắt đầu.

Cách cập nhật iOS 11.2 cho iPhone, iPad

Lưu ý : Để quá trình nâng cấp, cập nhật iOS 11.2 bằng iTunes không gián đoạn các bạn cần phải đảm báo kết nối mạng Internet và kết nối máy tính với iPhone được ổn định.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn thực hiện cập nhật iOS 11.2 cho iPhone, iPad dành cho những ai đang gặp phải lỗi iPhone khoá màn hình liên tục nhanh chóng xử lý được tình trạng này trên thiết bị của mình.

Ngoài ra nếu như thiết bị iPhone, iPad của bạn không gặp phải lỗi iPhone khoá màn hình liên tục này, cũng như chưa biết có nên nâng cấp iOS 11.2 thì 9Mobi.vn khuyên bạn nên tham khảo qua bài viết có nên nâng cấp iOS 11.2 để biết được trên phiên bản iOS mới này có gì mới, vì sao người dùng nên và không nên cập nhật phiên bản này.

iOS 7.1.1 là phiên bản rất cũ, tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa biết cách cập nhật iOS 7.1.1 cho thiết bị của mình, nếu bạn vẫn đang loay hoay về vấn đề này, tham khảo cách cập nhật iOS 7.1.1 mà 9mobi.vn đã hướng dẫn nhé.

Related posts