Cách cài đặt ngày giờ cho iPhone, thay đổi, điểu chỉnh giờ trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s

Với những người mới sử dụng iPhone thì có thể chưa biết cách cài đặt ngày giờ cho iPhone như thế nào, múi giờ ra làm sao. Nếu bạn còn bỡ ngỡ khi mới sử dụng như vậy thì đừng lo lắng bởi 9mobi.vn hoàn toàn có thế giúp bạn điều đó

Bạn mới mua và sử dụng iPhone nhưng bạn chưa biết cách sử dụng để cài giờ, thay đổi điều chỉnh giờ theo ý muốn của mình thế nào và bạn cũng ngại không muốn hỏi bạn bè. Vậy phải làm thế nào đây. Với trường hợp này bạn không phải lo lắng gì cả bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng iPhone cho những người mới bắt đầu dùng bằng các bước cơ bản. Cùng xem cách cài đặt ngày giờ cho iPhone nhé.

Hướng dẫn cài đặt ngày giờ cho iPhone, thay đổi, điểu chỉnh giờ trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s

Với hệ điều hành iOS, việc cài đặt điều chỉnh ngày giờ giữa các phiên bản điện thoại iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s hay iPad tương tự như nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh, cài đặt ngày giờ trên điện thoại iPhone 6, các mẫu điện thoại, máy tính bảng khác các bạn làm tương tự nhé.

Bước 1: Trước tiên bạn mở iPhone và nhấn chọn biểu tượng Cài đặt

Lưu bản nháp tự động

Bước 2: Chọn “Cài đặt chung” để cài đặt ngày giờ

Lưu bản nháp tự động

Bước 3: Để tiếp tục các bạn chọn “Ngày & Giờ”

Lưu bản nháp tự động

Bước 4: Ở đây bạn có thể chọn thời gian 24h hoặc tắt để chọn chế độ 12 giờ .Và ở dưới là mặc định đặt giờ tự động

Lưu bản nháp tự động

Bước 5: Các bạn có thể đặt múi giờ tùy theo quốc gia đang sinh sống bằng cách nhấn chọn “Múi giờ”

Lưu bản nháp tự động

Bước 6: Nhập vị trí nơi bạn sinh sống

Lưu bản nháp tự động

Bạn có thể chỉnh lại ngày và giờ chính xác ở đây nhé

Lưu bản nháp tự động

Đã hoàn thiện cách cài đặt ngày giờ cho iPhone rồi, nó khá dễ so với những gì bạn tưởng trượng phải không nào?!

Hiện tượng giờ bị sai trên iPhone, iPad xảy ra khi người dùng hay mua điện thoại ở các nước không thuộc Việt Nam, nhưng khi chuyển về Việt Nam các bạn sẽ cần phải điều chỉnh thời gian cho phù hợp, cũng có trường hợp các bạn muốn cài đặt giờ trên iPhone theo ý mình. Việc mua điện thoại ở các nước khác hay các thương gia xách tay về thường không đảm bảo, để an toàn hơn trước khi mua iPhone, iPad các bạn nên check imein iPhone trước khi mua nhé. Việc check imei iPhone, iPad sẽ giúp bạn biết được thông tin của điện thoại, máy tính bảng bạn định mua, máy là bản lock hay quốc tế, quá trình sử dụng và bảo hành như thế nào.

Chúc bạn thực hiện thành công việc cài đặt, điều chỉnh thay đổi giờ trên iPhone của mình, nếu có thắc mắc gì hãy comment và chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc đó.

Related posts

Call Now Button