Ads – Under Nav Banner

Hướng dẫn cài nhạc chuông riêng cho 1 số điện thoại trên iPhone

Để tạo điểm đặc biệt từ liên lạc của 1 số người thân và cũng để bạn có thể dễ dàng nhận ra là ai đang liên lạc thì hướng dẫn cài nhạc chuông riêng cho 1 contact trên iPhone dưới đây sẽ chỉ rõ cho bạn.

Hướng dẫn cài nhạc chuông riêng cho 1 contact trên iPhone

Cài nhạc chuông riêng cho từng contact trên iPhone

Nhạc chuông điện thoại đã trở thành 1 giai điệu quen thuộc để báo với mọi người khi có người đang liên lạc với bạn và thường đây cũng là đoạn nhạc mà người dùng khá ưa thích. Để bạn có thể tùy chỉnh nhạc chuông riêng biệt giúp nhận biết ai đang gọi tới, là ông chủ, cha mẹ hay “gấu yêu” và cũng giúp bạn lựa chọn có nên nhận cuộc gọi này hay không. Ngoài ra tùy chỉnh mỗi người lại có 1 nhạc chuông khác nhau cũng có thể giúp bạn nghe được nhiều bản nhạc báo cuộc gọi đến hơn mà không bị nhàm chán với chỉ 1 bản nhạc nào đó.

Vậy muốn thay đổi nhạc chuông cho từng contact khác nhau thì bạn phải làm như thế nào? Lần này sẽ hướng dẫn cài nhạc chuông riêng cho 1 contact trên iPhone để giúp bạn tùy ý thay đổi nhạc chuông của mỗi người có trong list contact của bạn:

Bước 1: Tìm 1 contact trong danh sách liên lạc iPhone của bạn. Sau đó ấn vào chi tiết liên lạc đó rồi tiếp tục chọn phần Edit /Sửa ở phía trên bên phải màn hình.

Hướng dẫn cài nhạc chuông riêng cho 1 contact trên iPhone 1

Bước 2: Trong phần chỉnh sửa, bạn kéo xuống dưới có phần lựa chọn Nhạc chuông và Âm tin nhắn ở ngay phía dưới mục Thêm Email. Khi bình thường thì 2 phần này đang để ở trạng thái Mặc định. Bạn chỉ cần ấn vào chữ Mặc định ở mỗi phần để tiến hành chọn loại nhạc chuông hoặc Âm báo tin nhắn khác với nhạc chuông bình thường bạn đang dùng. Sau khi đã chọn xong thì ấn Xong ở góc trên bên phải để lưu lại thay đổi.

Đọc nhiều nhất:  5 mẹo giúp giảm dữ liệu sử dụng di động iPhone iOS 9

Hướng dẫn cài nhạc chuông riêng cho 1 contact trên iPhone 2

Bước 3: Sau khi bạn đã lưu lại thay đổi thì ở bên ngoài mục chi tiết liên lạc, phía dưới số điện thoại sẽ hiển thị tên nhạc chuông riêng mới chọn và có phần chỉnh loại Rung đi kèm chuông nhạc. Bạn có thể ấn vào để chọn chế độ rung riêng luôn nếu muốn với các bước thực hiện như vừa làm ở bước 2.

Hướng dẫn cài nhạc chuông riêng cho 1 contact trên iPhone 3

Bước 4: Vậy là đã cài xong nhạc chuông riêng cho từng contact đặc biệt trên iPhone để bạn có thể dễ nhận ra rồi.

Hy vọng hướng dẫn cài nhạc chuông riêng cho 1 contact trên iPhone này của chúng tôi sẽ có ích với những bạn chưa biết. Chúc mọi người 1 ngày vui vẻ!

Related posts