Cách bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại

Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cách bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại Android, iPhone đang trở nên phổ biến hiện nay để bạn có thể sử dụng khi lên máy bay, hay chặn các thông báo không cần thiết để tập trung hơn và công việc của mình.

Với việc sử dụng chế độ máy bay trên iPhone, Android các bạn sẽ có thể hoàn tắt các kết nối di động, Wifi trên điện thoại của mình để giúp bạn có thể tập trung hơn khi học hành, hay công việc của mình để đạt được hiệu quả cao hơn.

Cách bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại

Hướng dẫn bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại Android, iPhone

Để có thể giúp bạn làm quen với cách bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại, chúng ta có các phần như sau:

em tính nhé – giờ em bỏ 30-40tr ra quảng cáo trên báo thì nó chỉ sôi nổi trong khoảng 3 ngày đầu , còn về sau là mất hút … – 30-40tr đó nếu em chạy QC trên facebook chia cho mỗi like hoặc mỗi tương tác là khoảng 2000 thì có thể thu được 15000-20000 tương tác hoặc like , những like hoặc tương tác này về lâu dài lại có lợi hơn vì những người tương tác với page mình họ sẽ quay lại dài dài – Hoặc đơn giản hơn là bỏ 10tr là làm game tặng 10 phần quà trị giá mỗi phần 1 triệu cho 1 trò chơi nào đó như : viết bài đánh giá về sản phẩm , chụp hình với sản phẩm bla bla … mình sẽ suy nghĩ game làm sao cho nó rẻ nhất mà thu hút nhiều người tham gia nhất

* Đối với các thiết bị iPhone

Với các thiết bị iPhone, chúng ta có các cách bật, tắt chế độ máy bay như sau:

Cách 1. Bật chế độ máy bay từ Trung tâm điều khiển

Bước 1 : Các bạn từ màn hình chính iPhone, chúng ta sẽ vuốt màn hình từ dưới lên để xuất hiện trung tâm điều khiển như hình dưới.

30000/2

Cách bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại

Lúc này tại trung tâm điều khiển, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Máy bay để bật chế độ máy bay trên iPhone.

Bước 2 : Ngay lập tức chúng ta sẽ thấy biểu tượng máy bay sẽ phát sáng, như vậy chúng ta đã kích hoạt chế độ máy bay trên iPhone thành công rồi đấy.

Cách bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại

Tương tự như vậy, các bạn ấn chọn lai vào biểu tượng máy bay một lần nữa để tắt chế độ máy bay trên iPhone.

Cách 2: Bật chế độ máy bay trên iPhone qua Cài đặt

Đây là cách tiếp theo để bạn lựa chọn sử dụng chế độ máy bay trên thiết bị iOS của mình.

Bước 1 : Từ màn hình chính iPhone, các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Chế độ máy bay (AirPlane Mode).

Cách bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại

Bước 2 : Hệ thống sẽ ngay lập tức kích hoạt chế độ máy bay trên điện thoại iPhone, và hệ thống sẽ tự động ngắt các kết nối mạng di động, Bluetooth trên thiết bị.

Cách bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại

Và cũng tương tự như cách trên, các bạn chỉ việc ấn chọn lại vào chế độ máy bay này , là hệ thống sẽ tự động tắt chế độ máy bay trên iPhone của bạn.

* Đối với các thiết bị Android

Chúng ta có các cách thực hiện cách kích hoạt chế độ máy bay trên Android như sau:

Cách 1: Kích hoạt chế độ máy bay trên Android bằng thanh cài đặt nhanh

Bước 1 : Các bạn từ màn hình chính Android, các bạn vuốt màn hình từ trên xuống dưới , để xuất hiện thanh thông báo trên điện thoại.

Cách bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại

Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục vuốt màn hình một lần nữa từ trên xuống dưới như hình trên.

Bước 2 : Lúc này trên màn hình điện thoại Android đã xuất hiện toàn bộ thanh cài đặt nhanh trên màn hình. Các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng Máy bay để bật chế độ máy bay trên Android.

Cách bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại

Ngay lập tức biểu tượng này sẽ phát sáng, thông báo rằng chúng ta đã kích hoạt tính năng này thành công. Bên cạnh đó các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn vào biểu tượng này để tắt chế độ máy bay trên điện thoại đi.

Cách 2: Bật, tắt chế độ máy bay bằng Cài đặt

Đây là phương án thứ 2 để bạn lựa chọn kích hoạt tính năng này và được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình menu ứng dụng hoặc từ màn hình chính điện thoại.

Cách bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại

Sau đó các bạn tiếp tục truy cập vào mục Thêm (More) như hình trên.

Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ thấy mục Chế độ máy bay (AirPlane Mode), ấn chọn để bật chế độ trên máy bay trên Android.

Cách bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại

Ngay lập tức điện thoại Android của bạn sẽ được chuyển về chế độ máy bay. Lúc này trên thanh trạng thái điện thoại sẽ xuất hiện biểu tượng Máy bay. Bạn có thể ấn chọn lại mục Chế độ máy bay này để tắt.

– Đối với một số thiết bị Android khác chúng ta có thể bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại ngay từ màn hình Menu cài đặt.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại iPhone, Android. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể nắm bắt được các bước thực hiện, kích hoạt chế độ hữu ích này. Tin rằng qua bài viết này các bạn đã có thể kích hoạt bật, tắt chế độ máy bay trên Samsung, Oppo, Sony…. của mình rồi.

Related posts

Call Now Button