Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

Việc bật đèn Flash trên iPhone thông báo có cuộc gọi, tin nhắn gửi về thiết bị, và nếu như bạn là người thường xuyên bỏ lỡ các cuộc gọi và tin nhắn quan trọng thì “mẹo” nhỏ này chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua. Bài viết sau đây là một gợi ý nhỏ giúp bạn bật đèn flash trên iPhone dễ dàng, hãy cùng theo dõi và thực hiện nhé.

Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

Kích hoạt, bật đèn Flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

Bài viết này 9mobi thực hiện việc bật đèn Flash trên iPhone , việc bật đèn Flash khi có cuộc gọi, tin nhắn đến trên các thiết bị iPhone khác như iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s và iPad các bạn cũng sẽ được thực hiện tương tự.

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại iPhone, các ban sẽ cần phải ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó tìm kiếm và bấm chọn vào mục Cài đặt chung (General).
Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến
Bước 2: Tại đây để có thể bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đên, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm kiếm mục Trợ năng (Accessibility). Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn mục Đèn Led cảnh báo (LED Flash for Alerts).
Bước 3: Lúc này để có thể bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn chúng ta sẽ lần lượt kích hoạt tính năng Đèn Led cảnh báo (LED Flash for Alerts).
Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên kích hoạt tính năng Nháy sáng khi im lặng (Flash on Silent).
– Trong trường hơp nếu như bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS thấp hơn iOS 10, các bạn có thể kích hoạt tính năng bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn chúng ta sẽ chỉ việc kích hoạt tính năng Đèn Led cảnh báo (LED Flash for Alerts) như hình dưới mà thôi.
Không những vậy các bạn cũng có thể thiết lập chế độ Phát sáng khi im lặng để tối ưu quá trình bật đèn Flash trên iPhone thông báo bằng cách tắt, bật chế độ Flash on Silent (Phát sáng khi im lặng).

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản mà 9mobi giới thiệu trên đây, bạn đọc từ giờ đã có thể chủ động kích hoạt đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến. Một tính năng khá hay vừa thể hiện cá tính vừa tránh bỏ lỡ các cuộc gọi nhỡ khi chúng ta để thiết bị trong chế độ im lặng. Cùng với đó, trên các thiết bị Android khác chẳng hạn như Samsung Galaaxy A9 Pro, nếu như bạn đọc thích thú với tính năng bật đèn flash này cũng có thể áp dụng thông qua bài viết hướng dẫn bật đèn Flash trên Samsung A9 Pro. Chúc các bạn thành công

Related posts

Call Now Button