Bộ nhớ RAM 2GB trên iPhone SE hiệu quả như thế nào?

Bộ nhớ RAM 2GB trên iPhone SE hiệu quả như thế nào?

Như bạn đã biết, iPhone SE được trang bị bộ nhớ RAM ngang ngửa iPhone 6s với 2GB. Về mặt lý thuyết, mức dung lượng này cho phép iPhone SE thực hiện đa nhiệm tốt hơn, hỗ trợ mượt mà hơn các games có đồ hoạ cao, hay hạn chế việc tải trang lại khi bạn truy cập nhiều tab website.

iphoneserenderingscomparisonbottom

Và để bạn thấy được sự khác biệt giữa mức dung lượng 2GB giữa iPhone SE và 1GB trên iPhone 5s. Trang công nghệ 9to5mac đã làm một thử nghiệm nho nhỏ giữa tốc độ load trang và khả năng tải lại các trang đã load trước đó trên bộ đôi mẫu sản phẩm này.

Như đoạn video trên, chỉ sau một vài tab web, iPhone 5s đã thể hiện được ‘yếu điểm’ 1GB RAM khi hàng loạt các trang web đã tải trước đó phải chạy lại từ đầu. Trong khi đó, iPhone SE vẫn nghiễm nhiên mở lại các trang web đã tải một cách nhanh chóng. Thậm chí sau khi chạy nhiều tab web, tốc độ truy cập trang của iPhone 5s cũng chậm hơn rõ rệt so với iPhone SE.

Tất nhiên, bộ nhớ RAM 1GB trên iPhone 5s vẫn đủ khả năng đáp ứng các tác vụ sử dụng cơ bản của bạn. Nhưng trong một số tình huống cần kíp, bộ nhớ RAM 2GB trên iPhone SE sẽ khiến bạn cảm thấy thực sự cần thiết.

Theo Techz

Chuyên mục : Tin tức iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*