Bất ngờ với thời lượng sử dụng thực tế của viên pin iPhone 6s/6s Plus

Bất ngờ với thời lượng sử dụng thực tế của viên pin iPhone 6s/6s Plus
iPhone 6s và iPhone 6s Plus đều có dung lượng pin khiêm tốn hơn iPhone 6 và iPhone 6 Plus, tuy nhiên điều này có khiến thời gian sử dụng của chúng bị rút ngắn đi

iPhone 6s và iPhone 6s Plus đều có dung lượng pin khiêm tốn hơn iPhone 6 và iPhone 6 Plus, tuy nhiên điều này có khiến thời gian sử dụng của chúng bị rút ngắn đi? Có vẻ như sau một vài ngày bộ đôi này bán ra, chúng ta đã có câu trả lời.

Sau một thời gian thử nghiệm pin của iPhone 6s và iPhone 6s Plus, trang PhoneArena đã rút ra được những kết quả hết sức thú vị và khác hẳn những gì mà đa số chúng ta tưởng tượng.

iphone-6s--plus-pin-2

iPhone 6s và iPhone 6s Plus

Bằng cách cho máy lượt web và thực hiện các công việc như một người dùng thông thường thực hiện, thiết lập độ sáng màn hình ở mức 200-nit. PhoneArena đã ghi nhận được thời gian dùng pin liên tục hay thời lượng pin của iPhone 6s là 8 giờ 15 phút trong khi đó, iPhone 6s Plus có thời gian dùng pin liên tục là 9 giờ 11 phút.

iphone-6s-pin-1

Thời lượng pin iPhone 6s

iphone-6s--plus-pin-1

Thời lượng pin iPhone 6s Plus

 

Cả hai sản phẩm này đều có thời gian dùng pin ở mức cực tốt, đánh bại iPhone 6 (với 5 giờ 22 phút) và iPhone 6 Plus (với 6 giờ 32 phút). Vậy điều gì khiến cho iPhone mới ít tiêu hao pin hơn? Có lẽ chính là do chip Apple A9 được làm theo quy trình 14nm mới.

Nguồn: PhoneArena

Chuyên mục : Hỏi đáp dịch vụ

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*