Bật mí bí mật đằng sau lỗi ám vàng màn hình iPhone 7

Bật mí bí mật đằng sau lỗi ám vàng màn hình iPhone 7

Nếu bạn cảm thấy màn hình chiếc iPhone 7 hoặc 7 Plus mình vừa mua có tone màu khá nóng quá so với chiếc iPhone 6s hoặc các mặt hàng đời trước, hãy làm theo 5 bước chỉ dẫn sau để giải quyết.

Bật mí bí mật đằng sau lỗi ám vàng màn hình iPhone 7

Bạn vừa mua một chiêc iPhone 7 hoặc 7 Plus và ngay lập tực nhận thức màn hình sản phẩm có tông màu hơi ấm quá đối với chiếc iPhone 6s hoặc những chiếc máy ra đời trước đó. Bạn có khả năng nghĩ rằng chiếc máy mới tinh của mình bắt gặp sự cố gì đó hoặc màn hình hiển thị bị hỏng. Khi đặt 2 mặt hàng cạnh nhau, dường như chiếc iPhone 7 có màn hình hiển thị hơi vàng quá đối với các mặt hàng khác. bổng nhiên, chưa phải ai cũng tìm thấy ra vấn đề này.

Nếu chiếc dế yêu của bạn bị ám vàng màn hình hiển thị thật thì cũng không nên quá lo sợ. Tự bạn có khả năng khắc phục được Điều này bằng một số bước dễ dàng.

Cần để ý là một số mặt hàng iPhone 7 sau thời gian giới thiệu có thể gặp Điểm này nhưng tự nó sẽ mất đi sau một số ngày. một số sản phẩm iPhone ra thế hệ trước đó cũng từng gặp lỗi giống.

Thế nhưng nếu sau thời gian bạn đã chờ đợi vài ngày mà không thấy có bất cứ biến chuyển nào với chiếc màn hình hiển thị của mình thì hãy làm theo chỉ dẫn sau.

Bước 1: Vào Settings của iPhone 7 và 7 Plus bị lỗi

Bước 2: Chọn General > Accessibility

Bước 3: Chọn Display Accomodations sau đó bật toggle Color Filters

Bật mí bí mật đằng sau lỗi ám vàng màn hình iPhone 7

Bước 4: sau thời gian đã bật toggle Color Filters, chọn Color Tint

Bật mí bí mật đằng sau lỗi ám vàng màn hình iPhone 7

Bước 5: thời điểm hiện tại là lúc bạn hiệu chỉnh phần Hue trên màn hình hiển thị sao cho thích hợp với cảm giác của bạn nhất. Sử dụng thanh trượt Hue, bạn trượt qua trái hoặc phải, sang những vị trí mà bạn cảm thấy sắc màu back trung thực nhất.

Bật mí bí mật đằng sau lỗi ám vàng màn hình iPhone 7

Nếu vẫn chưa đạt tới hiệu suất nguyện vọng, bạn có khả năng không ngừng điều chỉnh cấu hình thông qua Sử dụng thànhIntensity.

Mẹo giúp bạn điều chỉnh màu sắc cho chính xác đó là nhìn vào màn hình một chiếc smartphone khác với sắc màu chuẩn được đặt cạnh chiếc điện thoại cần hiệu chỉnh để đối sánh.

Chuyên mục : Hỏi đáp dịch vụ

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*