Bật định vị iPhone, cách bật tắt GPS trên iPhone

Bật định vị iPhone, cách bật tắt GPS trên iPhone

Việc sử dụng dịch vụ định vị iPhone khi không cần thiết khiến máy rất nhanh hết pin, nếu bạn đã vô tình kích hoạt định vị hoặc ai đó đã bật định vị trên iPhone của bạn mà bạn chưa biết cách tắt định vị điện thoại iPhone thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của VF Services

Một tác dụng không thể không nói đến khi các bạn thực hiện bật định vị trên iPhone đó chính là giúp chúng ta có thể dễ dàng định vị, tìm iPhone bị mất trong trường hợp bạn đã để quên ở đâu đó. Với tính năng tìm iPhone bị mất cùng với hệ thống định vị trên thiết bị là những thủ thuật vô cùng quan trọng để giúp bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng thiết bị của mình, không những vậy tính năng tìm iPhone bị mất cũng như dịch vụ định vị iPhone vẫn luôn là những tính năng được nhiều người tin dùng và sử dụng trên toàn thế giới.

HƯỚNG DẪN BẬT, TẮT ĐỊNH VỊ TRÊN IPHONE IPAD

Đối với người dùng đang sử dụng ứng dụng Facebook Messenger và chỉ muốn tắt định vị của ứng dụng này thôi thì hãy đọc thêm bài viết tắt định vị trên Facebook Messenger

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt – Settings hình răng cưa ngoài màn hình chính iPhone như hình dưới để chúng ta có thể truy cập vào các thiết lập hệ thống trên thiết bị.

Bật định vị iPhone, cách bật tắt GPS trên iPhone

Bước 2: Để có thể thực hiện cách bât, tắt định vị trên iPhone các bạn kéo xuống dưới và chọn vào mục Quyền riêng tư – Privacy.

Bật định vị iPhone, cách bật tắt GPS trên iPhone

Với các thiết bị iOS cũ hơn mục Quyền Riêng tư này sẽ được để tên là Bảo mật – Security vì vậy các bạn cần phải lưu ý khi thực hiện bật định vị trên iPhone.

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy Dịch vụ định vị – Location services ở trên đầu đang được bật, bạn chọn vào nó

Bật định vị iPhone, cách bật tắt GPS trên iPhone

Đây chính là tính năng Dịch vụ định vị trên iPhone mà bạn có thể lựa chọn sử dụng để định vị thiết bị hay kết nối với hệ thống định vị trên các ứng dụng Maps hay Camera….

Bước 4: Đệ thực hiện tắt định vị iPhone các bạn chỉ việc thực hiện ấn chọn, kéo thanh gạt sang trái tính năng Dịch vụ định vị này để Tắt định vị iPhone như hình dưới nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tính năng định vị trên iPhone nữa.

Bật định vị iPhone, cách bật tắt GPS trên iPhone

Bước 5: Lúc này hệ thống thiết bị sẽ thực hiện yêu cầu bạn xác nhận có muốn tắt bằng dịch vụ định vị trên iPhone hay không, các bạn chỉ việc bấm vào Tắt một lần nữa để chương trình xác nhận yêu cầu này.

Bật định vị iPhone, cách bật tắt GPS trên iPhone

Ngoài ra các bạn ấn chọn lại tính năng Dịch vụ định vị này một lần nữa là đã có thể kích hoạt, bật định vị trên iPhone được rồi đấy, thật tiện lợi và đơn giản để bạn có thể sử dụng tính năng vô cùng hữu ích này trên điện thoại iPhone đầy đẳng cấp của mình.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tắt định vị iPhone, các bước thực hiện rất đơn giản, đối với người mới sử dụng iPhone chỉ cần thao tác như trên một lần là bạn có thể nhớ cho những lần bật/tắt tiếp theo. Nếu sử dụng điện thoại Lumia, các bạn cũng có thể bật định vị Lumia để xác định vị trí của người thân, người yêu hay bạn bè của mình nhé.

Tương tự khi sử dụng điện thoại Samsung, tính năng định vị trên Samsung cũng được khá nhiều người dùng sử dụng. Các bạn hoàn toàn có thể tắt định vị Android để cắt đuôi những ai muốn theo dõi bạn nếu bạn sử dụng các dòng điện thoại như Samsung, Oppo hay Zenfone… Chúc bạn đọc thực hiện thành công !

Chuyên mục : Hướng dẫn iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*