Ads – Under Nav Banner

Thêm bạn Skype trên điện thoại iPhone iPad, Android

Sau khi bạn đã đăng ký Skype trên điện thoại iPhone, Android của mình thành công, chắc chẳn các bạn sẽ cần phải tìm hiểu các bước thêm bạn Skype trên điện thoại của mình. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chính xác những bước cần làm để thêm bạn Skype trên điện thoại iPhone, Android hiện nay.

Việc tạo tài khoản, đăng ký Skype trên điện thoại hay máy tính giúp người dùng có thể truy cập vào công cụ liên lạc vô cùng hữu ích hiện nay để trao đổi với các đồng nghiệp của mình về công việc, hay bạn bè của mình về những điều thú vị. Tuy nhiên những thao tác các bạn đã đăng ký Skype thành công đó chính là tìm hiểu cách thêm bạn Skype trên điện thoại iPhone, Android của mình. Đặc biệt với phiên bản Skype hoàn toàn mới với giao diện khác với Skype trên máy tính.

Thêm bạn Skype trên điện thoại iPhone iPad, Android

Hướng dẫn thêm bạn Skype trên điện thoại iPhone iPad, Android

Các bạn có thể tải ứng dụng Skype cho Android mới nhất tại đây: Download Skype cho Android.

Các bạn có thể tải ứng dụng Skype cho iPhone mới nhất tại đây: Download Skype cho iPhone.

* Lưu ý: Cách thực hiện thêm bạn Skype trên Android, iPhone khá giống nhau tại phiên bản Skype mới nhất này. Vì vậy trong bài viết này VF Mobile sẽ thực hiện cách thêm bạn Skype trên điện thoại Android.

Cách thêm bạn Skype trên điện thoại:

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Skype cho Android, iPhone phiên bản mới nhất vừa được tải và cập nhật ở trên.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập vào Skype trên điện thoại thành công, chúng ta sẽ tới giao diện chính của ứng dụng này như hình dưới.

Thêm bạn Skype trên điện thoại iPhone iPad, Android

Tại đây để thêm bạn Skype trên Android, iPhone các bạn ấn chọn biểu tượng Danh bạ như hình trên.

Bước 3: Tiếp đến hệ thống sẽ chuyển sang giao diện danh bạ Skype đã được lưu trữ trên tài khoản. Để tìm được tài khoản Skype mong muốn cũng như thêm bạn Skype trên điện thoại các bạn ấn chọn mục Tìm kiếm mọi người và bot.

Thêm bạn Skype trên điện thoại iPhone iPad, Android

Bước 4: Sau đó chúng ta sẽ nhập tên mà bạn muốn add nick, thêm bạn Skype trên Android, iPhone.

Thêm bạn Skype trên điện thoại iPhone iPad, Android

Một danh sách các tài khoản Skype liên quan theo cú pháp tìm kiếm sẽ xuất hiện, ấn chọn vào tài khoản mà bạn muốn thêm bạn.

Lưu ý: Các bạn có thể điền Email, tên tài khoản hoặc số điện thoại của người bạn muốn thêm bạn tại đây đều được.

Bước 5: Ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển tới giao diện trò chuyện của Skype, tại đây các bạn có thể trò chuyện với người đó một cách dễ dàng.

Thêm bạn Skype trên điện thoại iPhone iPad, Android

Tuy nhiên để thêm bạn Skype trên Android, iPhone các bạn cần phải ấn chọn mục Tên tài khoản người đó như hình trên.

Bước 6: Một danh sách các tính năng liên quan tới việc thiết lập tài khoản này sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn. Tìm kiếm và ấn chọn mục Thêm liên hệ như hình dưới.

Thêm bạn Skype trên điện thoại iPhone iPad, Android

Bước 7: Và ngay lập tức mỗi lần chúng ta tìm kiếm trong danh bạ Skype trên Android, iPhone chúng ta sẽ thấy liên hệ này xuất hiện tại đây.

Thêm bạn Skype trên điện thoại iPhone iPad, Android

Trên đây VF Mobile đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách thêm bạn bè Skype trên Android, iPhone. Với cách này bạn có thể add bạn bè nick skype ngay trên di động với vài thao tác cực kỳ đơn giản rồi. Hy vọng các bạn cũng đã tìm kiếm được những người bạn, đồng nghiệp hay những người cần liên lạc trên Skype của mình rồi.

Ngoài ra hiện nay trên các thiết bị Skype trên Android, iPhone chúng ta có thể thực hiện được rất nhiều các chức năng khác nhau như gọi điện, gọi video trên Skype vô cùng dễ dàng. Không những vậy tính năng gọi video trên Skype còn cho phép hỗ trợ người dùng gọi một hoặc nhiều người cùng lúc thông qua tính năng gọi video nhóm vô cùng tiện ích.

Related posts