Ads – Under Nav Banner

Bạn sẽ xử lý thế nào nếu iPhone 7 hỏng nút gạt rung ?

Nút gạt rung là một trong những phím điều chỉnh rất cần thiết để bạn có thể nhanh chóng khai thác thiết bị mà không cần vào cài đặt. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng nút gạt rung dễ dàng. Vậy bạn sẽ xử lý thế nào nếu iPhone 7 hỏng nút gạt rung?

Dấu hiệu nào cho thấy iPhone 7 hỏng nút gạt rung?

Dấu hiệu nhận biết điện thoại của bạn bị hỏng nút gạt  rung đó là khi máy có cuộc gọi, thông báo hay tin nhắn đến mà bạn không nhận thấy máy rung, đặc biệt bạn dùng nút gạt để bật rung nhưng vẫn không được.

Lý do điện thoại của bạn gặp tình trạng này có thể là do máy của bạn chưa bật gạt rung hoặc có thể do tình trạng máy của bạn đã bị hỏng phần cứng do va chạm, do ẩm nước, do bạn sử dụng máy fake, máy bị lỗi do nhà sản xuất,…

Bạn sẽ xử lý thế nào nếu iPhone 7 hỏng nút gạt rung?

Điện thoại của bạn hoàn toàn có thể hỏng nút gạt rung

Cách khắc phục vấn đề hỏng nút gạt rung

Nếu bạn không thể sử dụng nút gạt rung thì bạn hãy tiến hành kiểm tra cài đặt để có thể tránh việc thiếu sót cài đặt gây ảnh hưởng. Bạn hãy vào phần Settings, sau đó chọn tính năng kích hoạt Gạt rung bằng cách vào Sounds, sau đó chọn Vibrate on Ring và Vibrate on Silent. Sau đó hãy dùng điện thoại khác gọi vào và kiểm tra nhé.

Bạn sẽ xử lý thế nào nếu iPhone 7 hỏng nút gạt rung?

Hãy kiểm tra cài đặt trước

Sau khi kiểm tra cài đặt mà không có hiệu quả, bạn hãy thử restore máy để xóa đi những ứng dụng không tương thích và có thể giúp máy trở về trạng thái xuất xưởng ban đầu.

Nếu bạn chắc chắn mình đã kiểm tra cài đặt đầy đủ thì bạn chỉ có thể mang máy đến trung tâm bảo hành chính hãng hoặc địa chỉ sửa chữa có dịch vụ uy tín để kiểm tra phần cứng.

Bạn sẽ xử lý thế nào nếu iPhone 7 hỏng nút gạt rung?

Bạn hãy kiểm tra phần cứng của máy

Chúng ta vừa tìm hiểu xem bạn sẽ xử lý thế nào nếu iPhone 7 hỏng nút gạt rung, giải pháp tốt nhất cho trường hợp này. Hy vọng bài viết đầy đủ thông tin và hữu ích với bạn. Bạn hãy tiếp tục theo dõi các tin khác, thủ thuật hay, thay pin iPhone 6 và chọn ra cho mình những hướng sử dụng thích hợp để luôn chủ động trong sử dụng iPhone 7 nhé.

Related posts