Bạn đã thử phương pháp active iPhone bằng iTunes chưa?

Sẽ có rất nhiều điều bạn cần học khi có trong tay một chiếc iPhone, nhất là với những ai chưa từng dùng máy bao giờ . Đầu tiên sẽ là việc active iPhone bằng iTunes – thủ thuật được coi là quan trọng nhất.

Làm sao để active iPhone bằng iTunes? Quy trình này thực hiện có khó không? Tất cả những điều này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây, mời bạn cùng chúng tôi tham khảo ngay.

Lưu bản nháp tự động

Active iPhone bằng iTunes thực ra không quá khó

1, Active iPhone bằng iTunes để làm gì?

Active cho iPhone thực ra chính là công việc kích hoạt cho điện thoại mới 100% mà thôi. Nếu không thực hiện việc active cho máy thì bạn sẽ không thể sử dụng chúng được vì máy sẽ không hoạt động.

Thông thường việc Active cho iPhone thường sẽ do nhân viên kỹ thuật tại các cửa hàng di động thực hiện. Nhưng ngày nay nhiều người muốn tự mình sẽ khui chiếc điện thoại mới và thực hiện thao tác đầu tiên cho máy nên sẽ mua iPhone về và tự Active cho chúng.

Có nhiều cách để Active cho iPhone nhưng rõ ràng cách phổ biến hơn cả là sử dụng công cụ hỗ trợ là iTunes – công cụ mà nhà Táo khuyên mọi người nên dùng.

3, Cách thức Active cho iPhone bằng iTunes ra sao ?

– Để có thể active cho iPhone bằng iTunes, trước tiên thì bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tất cả những điều kiện sau đây:

+ 1 chiếc máy tính hỗ trợ cho công việc trên và nhất định chúng đã được cài iTunes ở phiên bản mới nhất. Nếu là iTunes phiên bản cũ, hãy update cho chúng.

+ 1 dây cáp nối đúng chuẩn, chính hãng và tốt nhất là nằm trong bộ sản phẩm khi bạn mua iPhone.

Thay pin iPhone 6 giá bao nhiêu?

– Cách Active cho iPhone bằng iTunes như sau :

+ Bước 1: Thao tác đầu tiên là lắp sim của chính bạn cho máy điện thoại, nên sử dụng que chọc Sim để dễ dàng hơn cho thao tác.

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành kết nối iPhone với máy tính mà bạn đã chuẩn bị ở trên.

+ Bước 3: Trình duyệt iTunes sẽ tự động khởi chạy. Nếu không tự động chạy, bạn sẽ khởi động cho chúng nhé.

+ Bước 4: Lúc này, iTunes sẽ tự động nhận diện lại thiết bị máy iPhone của bạn. Đây chính là quá trình Active mà bạn muốn tìm hiểu đấy. Thời gian tiến hành thường không lâu chút nào.

Lưu bản nháp tự động

iTunes đang tự động tiến hành active cho iPhoen

+ Bước 5 : Cuối cùng, nếu như trên iPhone có thông báo là iPhone Actived nghĩa là bạn đã thành công. Bạn sẽ thấy cột sóng nhà mạng hiển thị trên màn hình điện thoại nhé.

Lưu bản nháp tự động

Thông báo iPhone Actived tức là đã hoàn thành

Thủ thuật active iPhone bằng iTunes đã được chúng tôi hướng dẫn đầy đủ. Bạn hãy thực hiện theo quy trình này nhé.

Related posts

Call Now Button