Bạn đã biết cách lồng thư mục vào với nhau trên iOS chưa

Hệ điều hành IOS là một trong những hệ điều hành đã xuất hiện trong thời kỳ đầu tiên của Smartphone. Đây là hệ điều hành được Apple phát triển và liên tục nâng cấp mỗi năm. Apple đã rất xuất sắc khi thiết kế độc đáo, phong cách và tối ưu quá tốt. Hệ điều hành iOS có thể nói chính là linh hồn của Apple khi hệ điều hành này chạy cho hầu hết các thiết bị của hãng từ iPhone, iPad, iPod. IOS là hệ điều hành đóng và khó có thể can thiệp vào hệ thống nhưng chính vì vậy đây là hệ điều hành được bảo mật rất tốt, cùng với đó là hiệu suất của hệ điều hành luôn được cải thiện và đảm bảo chất lượng bởi Apple.

Trong hệ điều hành iOS này có rất nhiều thứ mà Apple không hướng dẫn cho bạn cách sử dụng những tính năng thú vị. Trong đó có tính năng lồng các thư mục vào nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng trên màn hình iPhone, iPad của bạn có quá nhiều icon ứng dụng. Lúc này bạn cần phải quản lý ứng dụng bằng cách gom chúng lại với nhau vào một thư mục chung loại ứng dụng. Nhưng có thể sẽ tới lúc trong thư mục đó bị đầy hoặc danh sách ứng dụng trong thư mục quá dài thì lúc này bạn có thể lồng thêm 1 thư mục nữa vào trong thư mục trước đó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách lồng thư mục lại với nhau.

Bạn đã biết cách lồng thư mục vào với nhau trên iOS chưa

Điều kiện đầu tiên để có thể làm được thư mục là các thư mục cần lồng phải ở trên cùng một chỗ không chứa nhiều icon ứng dụng. Sau khi đã thỏa mãn điều kiện thì bạn hãy nhấn giữ folder muốn lồng đến khi các ứng dụng trong thư mục đó rung động rồi kéo đến khoảng trống nào đó trên màn hình. Lúc này bạn hãy dùng ngón tay khác liên tục nhấn vào thư mục mà bạn cho phép lòng thư mục khác, Nên nhớ rằng trong lúc này bạn không được thả thư mục ban đầu ra. Sau một khoảng ngắn thời gian bạn nhấn liên tục thì thư mục cho phép lồng sẽ phóng to ra và lúc này bạn chỉ cần đưa thư mục ban đầu vào giống như đưa ứng dụng bình thường vậy.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ cách làm thì hãy xem clip sau để thực hiện nhé:

Related posts