Apple tung video hướng dẫn người dùng cách tận dụng tối đa camera trên iPhone

Có lẽ phần lớn các người dùng iOS đã nắm được các tính năng trên ứng dụng camera của những chiếc iPhone, tuy nhiên nếu nhắc đến kỹ năng nhiếp ảnh và kỹ thuật quay phim thì có thể bạn chưa tận dụng hết khả năng của máy nếu không phải người chuyên nghiệp. Do đó, Apple giải quyết phần nào vấn đề này bằng những video hướng dẫn mà hãng mới vừa giới thiệu.

Chúng ta đều có thể học hỏi, tiếp thu những điều mới mỗi ngày, và Apple đã cho chúng ta một cơ hội để có thêm chút hiểu biết về cách làm thế nào để tận dụng tốt nhất những lợi ích từ chiếc camera trên iPhone.

Trước tiên là video hướng dẫn chúng ta kỹ năng để làm chủ những bức ảnh trắng đen. Video thứ hai nói về kỹ năng chụp những bức ảnh trên cao. Cuối cùng là giới thiệu cách để điều chỉnh thời gian để có những đoạn video slow-mo trên iPhone.

Mời các bạn xem qua các đoạn video và tự mình trải nghiệm nhé!

Chuyên mục : Hướng dẫn iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*