Apple SIM hỗ trợ hơn 140 quốc gia thông qua Gigsky

GigSky, một công ty công nghệ cung cấp dịch vụ dữ liệu di động toàn cầu và là một đối tác quan trọng của Apple SIM. Đã công bố mở rộng dịch vụ cho Apple SIM vào mùa hè này tại hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới, tăng hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Apple SIM hỗ trợ hơn 140 quốc gia thông qua Gigsky

Công ty sẽ cung cấp liệu di động cho du khách sử dụng iPad với Apple SIM ở bất kỳ quốc gia nào được hỗ trợ. Để biết chi tiết về việc tăng cường vùng phủ sóng và giá cả, vui lòng truy cập trang web của Gigsky.

Apple SIM là gì?

Apple SIM trên thực tế chỉ đơn giản là một chiếc nano SIM mà do chính Apple cung cấp, chứ không phải của bất kỳ nhà mạng nào. Nó có mọi thứ giống với một chiếc nano SIM truyền thống, nhưng những khả năng mà nó làm được thì lớn hơn rất nhiều.

Apple SIM được táo khuyết đề xuất vào năm 2014, nhằm khai tử SIM truyền thống. Theo đó, thiết bị hỗ trợ Apple SIM có thể sử dụng mà không cần thẻ SIM thông thường. Thay vào đó, người dùng có thể lựa chọn nhà mạng trong danh sách thông qua giao diện trên iPhone, iPad. So với SIM truyền thống, Apple SIM được cho là cuộc cách mạng bởi nó đơn giản hoá quá trình đăng ký, lựa chọn nhà mạng của người dùng. Du khách từ nước này sang nước khác sẽ không cần tốn công mua thêm thẻ SIM tại địa phương mà chỉ cần chuyển đổi thông qua phần mềm. Việc quản lý, thanh toán và các dịch vụ khác cũng hứa hẹn mang đến nhiều tiện lợi hơn.

Trước đây, Apple từng mang đến cho giới công nghệ nhiều những đột phá về công nghệ thẻ SIM. Apple tạo ra khay SIM rời trên iPhone năm 2007, người dùng chỉ việc bỏ SIM vào khay và đưa vào bên trong máy, thay vì phải mở nắp mặt lưng, thậm chí mở pin để lấy SIM khá bất tiện. Hay công nghệ microSIM, nanoSIM với kích thước nhỏ hơn, giúp tối ưu phần cứng bên trong máy.

Apple SIM hỗ trợ hơn 140 quốc gia thông qua Gigsky

Apple SIM hỗ trợ hơn 140 quốc gia thông qua Gigsky

Các thị trường mới được bổ sung bao gồm những khu du lịch hàng đầu và các nước như Ecuador, Argentina, Jamaica, St. Vincent & Grenadines, Isle of Man và Quần đảo Virgin. Tuy nhiên, Việt Nam lại không nằm trong danh sách bổ sung này.

Apple SIM hỗ trợ hơn 140 quốc gia thông qua Gigsky

“We’re thrilled to be adding more countries, more LTE coverage and more data at the same price (Chúng tôi vui mừng khi có thêm nhiều quốc gia, vùng phủ sóng LTE hơn và nhiều dữ liệu hơn ở cùng một mức giá)” Giám đốc điều hành GigSky, Ravi Rishy-Maharaj cho biết.

Related posts