Apple sẽ tạo ra chiếc iPhone 8 dựa trên thiết kế của iPhone 2G?

Apple sẽ tạo ra chiếc iPhone 8 dựa trên thiết kế của iPhone 2G?

Tất cả chúng ta đều đang mong chờ một chiếc iPhone 8 có thiết kế mới lạ, những ảnh concept siêu đẹp dựa trên tin đồn rò rỉ đã khiến cho fan của “Táo khuyết” còn nóng lòng hơn nữa. Tuy nhiên để, kỷ niệm 10 năm dòng iPhone ra đời, có thể Apple sẽ lấy ý tưởng thiết kế bo tròn của iPhone đời đầu (hay còn được gọi là iPhone 2G) cho siêu phẩm năm nay.

Để kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời, Apple sẽ tạo ra chiếc iPhone 8 dựa trên thiết kế của iPhone 2G?

Như các bạn đã biết, iPhone 8 (hay iPhone X?) sẽ kỷ niệm 10 năm dòng iPhone ra đời, và theo thông tin từ trang ETNews, Apple sẽ sử dụng lại thiết kế dạng cong tròn của đời iPhone đầu tiên, nhưng sẽ dùng chất liệu kính 3D thay cho nhựa và sẽ mỏng hơn, hiện đại hơn. Cơ bản, thay vì là một sản phẩm theo hướng vuông phẳng như nhiều smartphone khác, thì iPhone 8 sẽ được thiết kế cong thanh thoát ở tất cả các cạnh. Theo ETNews, thiết kế này được gọi là “water drop design”.

Để kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời, Apple sẽ tạo ra chiếc iPhone 8 dựa trên thiết kế của iPhone 2G?
Thiết kế bo tròn trên iPhone đời đầu
Bên cạnh đó, nguồn tin của ETNews cho rằng iPhone 8 sẽ không có màn hình cong như trên dòng edge của Samsung, thay vào đó, màn hình của máy chỉ hơi cong hơn iPhone 7 một chút.Apple nhiều khả năng sẽ giới thiệu iPhone 8 vào tháng 9 năm nay, hãy cùng chờ xem sau chiếc iPhone 7 và 7 Plus có thiết kế không mấy ấn tượng, thì Táo khuyết có thể làm gì để khiến người dùng thấy phấn khích trở lại.

Chuyên mục : Tin tức iPhone
Từ khóa : iPhone 8

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*