Apple sẽ ra mắt iPhone 9 với màn hình 5.85 và 6.46 inch trong năm 2018

Apple sẽ ra mắt iPhone 9 với màn hình 5.85 và 6.46 inch trong năm 2018

Trong khi những chiếc iPhone 8 đã chuẩn bị để được ra mắt trong một vài ngày tới thì có vẻ như, Apple lại đã bắt tay nghiên cứu các thiết bị thuộc thế hệ iPhone mới trong năm sau.

Lưu bản nháp tự động

Theo một số tin tức đến từ ET News cho biết, thế hệ iPhone trong năm sau sẽ bao gồm hai model có màn hình lớn hơn là 5.85 inch và 6.45 inch. Như vậy, dường như như kế hoạch giới thiệu một mẫu iPhone với màn hình 5.28 inch của Apple đã bị hủy bỏ. Thay vào đó, bây giờ, model màn hình nhỏ nhất sẽ có kích thước 5.85 inch.

Tuy nhiên, màn hình lớn hơn sẽ không đồng nghĩa với việc kích thước của những chiếc iPhone này sẽ tăng lên hơn. Thay vào đó, chiếc iPhone với màn hình 5.85 inch sẽ chỉ có kích thước tương đương với mẫu iPhone 8 sắp được ra mắt, trong khi model với màn hình 6.45 inch sẽ có kích thước nhỉnh hơn một chút so với Galaxy Note 8.

Để đạt được điều này, những thiết bị mới sẽ gần như phải loại bỏ đi phần viền bezel ở mặt trước, tương tự như những gì sẽ có trên iPhone 8. Một số rò rỉ cho biết, iPhone 8 sẽ có kích thước gần như tương đương với iPhone 7 nhờ vào việc Apple đã loại bỏ nút Home trên thiết bị và quản lý tốt hơn phần mặt trước.

Ngoài ra, các tấm nền OLED trên iPhone 8 cũng sẽ được Samsung đảm nhận sản xuất. Dự kiến, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc sẽ tiếp tục đảm nhận một phần trọng trách này trên thế hệ iPhone 9.

Chuyên mục : Hướng dẫn iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*