Apple sẽ hợp tác với LG làm điện thoại màn hình cong ?

The Investor, một tờ báo khá uy tin của Hàn Quốc vừa đưa ra thông tin Apple đang làm việc với LG để tạo ra chiếc iPhone với màn hình có thể bẻ cong được. Chúng ta có thể dự đoán một số nguyên nhân mà Apple làm việc với LG: Samsung là đối thủ chính đồng thời lo ngại việc các thông tin về chiếc iPhone gập có thể bị lộ ra ( Samsung Display thì chắc chắn làm việc với Samsung Electronics nhưng LG Display thì có lẽ là không bao giờ ).

LG Innotek, một công ty con khác của LG, cũng đang làm việc với Apple cho các bo mạch in để dùng trên chiếc iPhone bẻ cong này, và Apple cũng đang cân nhắc đầu tư vào các nhà máy LG nhằm đảm bảo nguồn cung của màn hình OLED dẻo trong tương lai.

Rất có thể Samsung sẽ cho ra mắt smartphone màn hình dẻo ngay trong năm sau, còn Apple phải đến 2020 hoặc 2021.

Hiện tại thì Apple đang sử dụng tấm nền OLED của Samsung, và giá của chúng rất cao nên nhiều khả năng họ sẽ tiếp tục đầu tư vào LG nhằm giảm giá thành sản phẩm. Đây cũng không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thông tin về việc Apple hợp tác với LG để làm iPhone màn hình dẻo.

Chuyên mục : Tin tức iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*