Ads – Under Nav Banner

Apple phát hành iOS 11 Beta 3 cho người dùng tham gia chương trình public beta

Apple đã phát hành bản iOS 11 public beta thứ 3, cho phép người dùng iPhone và iPad không đăng ký làm lập trình viên được trải nghiệm phiên bản iOS chưa ra mắt cùng những tính năng mới mà không tốn một xu nào.

Trước hết, dù là “public beta” nhưng đây vẫn là một bản thử nghiệm mà thôi. Ứng dụng có thể bị crash, thời lượng pin có thể giảm và hiệu suất không ở mức ổn định. Vậy nên bạn đọc hãy cân nhắc thật kỹ trước khi nâng cấp và trải nghiệm nhé.

Bản cập nhật iOS 11 public beta 3 lần này bao gồm tất cả những gì có trong bản iOS 11 beta 4 developer preview đã được phát hành cách đây không lâu, trong đó đáng chú ý là sự thay đổi biểu tượng của Ghi chú, Nhắc nhở và Danh bạ hay sự cải tiến Trung tâm Thông báo. Điểm khác nhau căn bản giữa 2 bản thử nghiệm này có lẽ là tính ổn định của hệ điều hành được cải thiện mà thôi!

Nếu thật sự thích thú với bản cập nhật này, hãy nâng cấp và tự mình trải nghiệm. Chi tiết cách làm xin mời tham khảo theo bài viết trước đây:

Tham khảo cách đăng ký làm public beta và nâng cấp iOS cho iPhone:Hướng dẫn tham gia chương trình Public Beta của Apple để cài iOS 10 và macOS Sierra Public Beta | VF Services
Tham khảo cách nâng cấp iOS bản beta dành cho Developer: Hướng dẫn nâng cấp iOS (OTA) lên các bản mới nhất dành cho lập trình viên mà không cần tài khoản | VF Services

Related posts