Apple phát hành bản cập nhật iOS 11 Developer beta 10 và Public beta 9

Mới đây, Apple tiếp tục phát hành bản iOS 11 beta 10 dành cho nhà phát triển và beta 9 dành cho người dùng phổ thông. Rất có thể đây sẽ là hai phiên bản thử nghiệm cuối cùng để chuẩn bị cho sự kiện lớn sắp diễn ra vào ngày 12/9 sắp tới!

iOS 11 Developer beta 10 không có nhiều thay đổi về giao diện người dùng hay tích hợp thêm tính năng mới, mà chỉ tập trung cải tiến về hiệu suất và khắc phục các lỗi phát sinh từ phiên bản trước đó. Ngoài ra, bản iOS 9 dành cho người dùng phổ thông cũng hoạt động ổn định và mức độ hoàn thiện cao hơn so với Public beta 8.

Nếu như bạn đã đăng ký tham gia chương trình beta trước đó thì có thể tiến hành cập nhật iOS 11 Developer beta 10/Public beta 9 thông qua giao thức OTA. Lưu ý là phải sạc máy trên 50% pin, kiểm tra tình trạng bộ nhớ và truy cập vào Cài đặt (Settings), mục Cài đặt chung (General) rồi chọn Cập nhật phần mềm ( Software Update) để tiến hành nâng cấp.

Đối với người dùng đang ở iOS 10 (hoặc thấp hơn) muốn tham gia chương trình Public beta có thể tham khảo qua bài viết sau: Hướng dẫn tham gia chương trình Public Beta của Apple để cài iOS 10 và macOS Sierra Public Beta. Đối với người dùng đang ở iOS 10 (hoặc thấp hơn) muốn tham gia chương trình Developer beta mà không cần đăng ký tài khoản trả phí có thể tham khảo qua bài viết sau: Hướng dẫn cập nhật iPhone, iPad lên iOS 11 Developer Preview đơn giản nhất

Để có một cái nhìn toàn diện về mọi thứ trong hệ điều hành iOS 11 cho đến thời điểm này, hãy cùng điểm qua các video dưới đây:

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*