Apple đã gấp rút sửa lỗi “press to unlock” trên iOS 10 Beta 2

Apple đã gấp rút sửa lỗi “press to unlock” trên iOS 10 Beta 2

Apple vừa tung ra bản iOS 10 beta 2 vào thứ ba vừa qua, bản cập nhật mới này đã cải tiến và sửa một số lỗi trên hiên bản beta đầu tiên, đồng thời thêm vào một số tính năng mới. Trong đó đáng nói nhất chính là tính năng chạm vào Touch ID để mở khóa.

Apple đã gấp rút sửa lỗi
Trong iOS 10, Apple đã thay thế tính năng “slide to unlock” đặc trưng bằng “press to unlock” và tất nhiên nhiều người không thích điều này.
Apple đã gấp rút sửa lỗi

Trong bản iOS 10 beta đầu tiên, thậm chí ngay cả khi bạn dùng Touch ID để đăng nhập hoàn tất thì vẫn phải nhấn nút Home để mở máy như trong hình bên trên. Nhưng điều “ngớ ngẩn” này đã được Apple thay đổi trong bản beta 2.

Apple đã gấp rút sửa lỗi

“Press to unlock” vẫn là hệ thống mở khóa mặc định của iOS 10 beta 2. Để chuyển qua cách sử dụng cảm biến Touch ID thì bạn phải vào ứng dụng Settings -> Accessibility -> Home Button. Tại mục này, bạn sẽ thấy dòng Rest Finger to Unlock, bật nó lên và bạn sẽ có thể dùng vân tay để mở khóa iPhone như cũ.

Hy vọng trong các phiên bản thử nghiêm sau này, Apple sẽ cho người dùng tùy chọn sử dụng lại tính năng “slide to unlock”. Còn bây giờ, hãy cứ theo dõi xem hãng sẽ đưa ra các nâng cấp thú vị nào tiếp theo.

Chuyên mục : Tin tức iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*