Apple có thể biến “Bendgate” trở thành tính năng chứ không phải một lỗi nữa

Bendgate – lỗi “dễ bị bẻ cong” trên iPhone 6/6 Plus từng khiến không ít khách hàng của Apple phải lo lắng hồi năm 2015. Đến nay, có vẻ như Apple thực sự muốn biến việc “dễ bẻ cong” trở thành một tính năng thực sự chứ không phải là lỗi nữa

Một bằng sáng chế liên quan đến việc bẻ gập điện thoại mới đây đã được cấp cho một cá nhân. Tuy nhiên, người này được cho là nhân viên của Apple. Họ phải sử dụng biện pháp trên nhằm tránh để lộ về thiết kế sản phẩm trong tương lai, tuy nhiên cuối cùng vẫn bị phát hiện. Và nếu Apple thực sự phải che dấu như vậy, có vẻ như họ đang thực sự nghiêm túc trong việc làm một chiếc iPhone có thể uốn cong hoặc bẻ gập.

Apple có thể biến

Theo một số chi tiết trong bằng sáng chế, chất liệu được sử dụng có thể là gốm, một yếu tố từng xuất hiện ở các bằng sáng chế của Apple trước đó bao gồm cả Apple Watch và iPhone. Được biết, Apple đã từng cố gắng để lấy bằng sáng chế công nghệ uốn cong cho iPhone ít nhất hai lần trong quá khứ nhưng đều thất bại, đến lần thứ 3 mới đạt được điều đó.

Nếu ý tưởng trên thành hiện thực, Apple cũng không phải là sản phẩm duy nhất có thể sử dụng công nghệ màn hình uốn cong, Samsung đã khám phá điều này trước đó ít nhất từ năm 2015. Bên cạnh đó, cũng có một số tin đồn cho rằng Xiaomi và LG cũng đang phát triển công nghệ màn hình tương tự.

Related posts