Apple chi mạnh để LG sản xuất màn hình OLED cho iPhone

Huawei hiện là nhà sản xuất smartphone lớn thứ ba toàn cầu chỉ sau Samsung và Apple. Năm 2016, họ tuyên bố sẽ vượt cả hai đối thủ cạnh tranh đứng trên mình trong vòng 5 năm tới. Còn lần này, họ khẳng định với Bloomberg rằng mẫu smartphone Mate 10 sắp tới của mình sẽ đủ sức cạnh tranh với iPhone 8 – điện thoại kỷ niệm 10 năm iPhone có mặt trên Thị Phần của Apple.

“Chúng tôi sắp có một sản phẩm mạnh mẽ hơn. Mate 10 sẽ được trang bị thời lượng pin dài, màn hình chiếm gần hết diện tích mặt trước, tốc độ sạc pin nhanh hơn, khả năng chụp ảnh tốt hơn cùng nhiều tính năng khác giúp chúng tôi cạnh tranh với Apple”, Richard Yu, trưởng thành phần tiêu dùng của Huawei, cho hay.

Huawei giành được 9,8% thị trường điện thoại thông minh trong quý I/2017 theo thống kê của IDC. Ở Trung Quốc, hãng này vượt qua Oppo nhờ bán 20,8 triệu điện thoại, chiếm một phần năm trong tổng số smartphone được xuất xưởng trong ba tháng đầu năm tại nước này.
Apple chi mạnh để LG sản xuất màn hình OLED cho iPhone

Huawei hiện là nhà sản xuất smartphone lớn thứ ba thế giới.Công ty này đã hợp tác với thương hiệu máy ảnh nổi tiếng Leica để nâng cấp chất lượng ảnh chụp. Mẫu điện thoại mới nhất của họ, P10 Plus được thiết kế thời trang và có camera kép. Hãng cũng đã cho giới thiệu máy tính xách tay đầu tiên là MateBook X hồi tháng 5 để cạnh tranh với sản phẩm của Apple, HP và Lenovo.

“Chúng tôi từ bỏ phân khúc giá rẻ vì lợi nhuận thu về quá thấp”, ông Yu nói và cho biết bên cạnh Trung Quốc, hãng sẽ mở rộng sang châu Âu, Nhật Bản – những Thị phần lớn mạnh và người tiêu dùng có đủ khả năng tài chính để sắm những sản phẩm cao cấp.

Các cửa hàng mua bán iphone cũ giá rẻ, cũng đang có xu hướng mở rộng thêm các dòng sản phẩm của các hãng khác. Cũng chính vì thế. Thị phần điện thoại, đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt

Related posts

Call Now Button