Apple phát hành iOS 11.4 beta 1 dành cho các nhà phát triển với dung lượng khá lớn, gần 2GB

[​IMG]​

Không lâu sau khi phát hành chính thức iOS 11.3, Apple tiếp tục cung cấp cho các nhà phát triển bản thử nghiệm của iOS 11.4. Mặc dù chỉ chứa các bản vá lỗi và cải tiến một số thành phần trên phiên bản trước đó, nhưng dung lượng tải về lại khá lớn (gần 2GB đối với iPhone 6). Nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm trước thì có thể tham khảo qua bài viết này nhé.

Bước 1: Truy cập liên kết phía dưới để tải về iOS 11.4 beta Profile, cần mở trực tiếp hoặc chuyển tiếp tới trình duyệt Safari nhé
iOS 11.4 beta Profile: iOS_11_4_beta_Profile.mobileconfig
Bước 2: Tải về iOS 11.4 beta Profile

[​IMG]​

Bước 3: Nhấn nút cho phép chuyển tiếp tới phần Cài đặt cấu hình khi có bảng thống báo yêu cầu

[​IMG]​

Bước 4: Nhấn nút Cài đặt > Cài đặt > Cài đặt lần ba để xác nhận

[​IMG]​

Bước 5: Tiến hành Khởi động lại thiết bị (Reboot)

[​IMG]​

Bây giờ, để cập nhật phiên bản iOS 11.4 beta 1 bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) trên thiết bị, sau đó chọn Cài đặt chung (General) và Cập nhật phần mềm ( Software Update ).

[​IMG]​

Bên cạnh phiên bản iOS 11.4 beta 1, Apple cung cung cấp bản cập nhật thử nghiệm mới cho các thiết bị khác trong hệ sinh thái của mình, bao gồm watchOS 4.3.1 và tvOS 11.4.

Chuyên mục : Hướng dẫn iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*