3 bước để có được phiên bản mới nhất của iOS 11 Beta 10 trong 3uTools

Một tuần sau khi cập nhật lần cuối, Apple đã phát hành phiên bản beta của nhà phát triển thứ mười cho iOS 11 với những thay đổi không xác định kể từ lần cập nhật cuối cùng. Nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản beta 10, ở đây chúng tôi có thể sử dụng 3 bước trong 3uTools để tải xuống.

Bước 1: Cài đặt 3uTools mới nhất trên máy tính của bạn. Kết nối iPhone với PC bằng cáp USB.

Lưu ý: Bạn được gợi ý sao lưu iDevice của bạn trước khi nhấp nháy, hoặc bạn có thể chọn hộp kiểm “Giữ lại dữ liệu của người dùng trong khi nhấp nháy”. Với 2 phương pháp này, tất cả dữ liệu iPhone của bạn sẽ không bị mất.

Bước 2: Bây giờ hãy đến Flash dễ dàng trên phần Flash & JB-> chọn phần mềm iOS 11 beta10, nhấp vào Falsh.

Bước 3: Giữ kết nối tốt và kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi quá trình này hoàn tất. iDevice sẽ khởi động lại tự động, bây giờ bạn chỉ cần kích hoạt nó. Sau khi kích hoạt iDevice của bạn, bạn có thể thấy rằng iDevice đã được nâng cấp thành công lên iOS11 beta10.

3 bước để có được phiên bản mới nhất của iOS 11 Beta 10 trong 3uTools
Đánh giá bài viết này
Chuyên mục : Hướng dẫn iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*