Thiết bị ghi âm cuộc gọi cho iOS : không cần jailbreak, hỗ trợ mọi app nghe gọi

Thiết bị ghi âm cuộc gọi cho iOS : không cần jailbreak, hỗ trợ mọi app nghe gọi

PhotoFast Call Recorded là thiết bị ghi âm cuộc gọi dành cho các máy iOS. Khi dùng, chúng ta chỉ cần cắm thiết bị vào cổng lightning của máy, sau đó cắm một chiếc tai nghe nào đó vào cổng 3.5mm là đã có thể ghi âm được toàn bộ cuộc nói chuyện với đầu bên kia. File ghi âm sẽ được lưu trực tiếp trên một thể nhớ microSD, cho phép chép ra hoặc chia sẻ ngay lập tức thông qua một ứng dụng đi kèm.

 


Đây là thiết bị ghi âm cuộc gọi của hãng PhotoFast. Trên đó đơn giản chỉ là nút ghi âm cùng với một vài nút điều khiển khác.

Thiết bị hoạt động với iPhone hoặc iPad thông qua cổng lightning.
Bên dưới là một lỗ 3.5mm và để ghi âm cuộc gọi, người dùng bắt buộc phải cắm tai nghe vào để tín hiệu âm thanh được xuất ra lightning.
Đây là một combo đầy đủ, sẵn sàng ghi âm cuộc gọi. Để ghi âm một cuộc gọi đi, chúng ta phải bấm vào nút ghi âm trên thiết bị trước, sau đó tiến hành cuộc gọi bình thường, ứng dụng sẽ tự động ghi âm lại cuộc nói chuyện. Đối với cuộc gọi đến, nếu có cắm sẵn đầy đủ các thiết bị thì máy sẽ tự động được ghi âm lại, không cần nhấn nút.
File ghi âm sẽ được lưu lại trong một thẻ nhớ cắm ở mặt sau.
Cũng không quá dầy so với kích thước điện thoại. Hỗ trợ ghi âm đối với cuộc gọi không chỉ bằng trình nghe gọi mặc định mà còn có cả các ứng dụng khác như Viber, Facebook Messenger, Skype,….
Chuyên mục : Tin tức iPhone

About Author

admin

Trung tâm VF Services với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại , máy tính bảng đặc biệt là các dòng iPhone , iPad . Cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề , VF Services hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt .

Viết bình luận

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*